Hotline: (+84) 94 368 86 86 Email: info@bwg.vn VI/EN
Giới thiệu BWG

Giới thiệu BWG

BWG: Nhà sản xuất tre công nghiệp lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam.
Tầm nhìn của Chúng tôi là trở thành Công ty hàng đầu trong sản xuất các sản phẩm tre công nghiệp chất lượng cao tại Đông Nam Á.

Chúng tôi sản xuất nhiều dòng sản phẩm từ tre ép công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm tre này đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về dòng sản phẩm thân thiện môi trường. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đi khắp thế giới, đặc biệt là thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ.

Nhà máy sản xuất BWG được đặt tại huyện Mai Châu tỉnh Hoà Bình, là trung tâm vùng nguyên liệu tre luồng của Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào sản xuất sản phẩm tre chất lượng cao đi đôi với phát triển bền vững “vì sức khoẻ con người và trái đất” thông qua việc chủ động trồng và phát triển rừng luồng tại địa phương (tên khoa học của luồng là Dendrocalamus Membranaceus Munro).

Phát triển rừng luồng thông qua trồng và tái sinh rừng không chỉ giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng đầu nguồn mà còn đem lại nguồn thu nhập ổn định giúp xoá đói giảm nghèo cho bà con dân tộc vùng Tây Bắc, nơi hiện vẫn đang thuộc khu vực khó khăn nhất Việt Nam hiện nay.

Thông tin chính về nhà máy BWG Mai Châu:

  • Nhà máy có công suất 120,000 m3/năm.
  • Diện tích nhà xưởng: 30,000 m2 trên diện tích 6 ha.
  • Diện tích rừng luồng trồng: 800 ha

Đối tác

Liên hệ