Hotline: (+84) 94 368 86 86 Email: info@bwg.vn VI/EN


Tình trạng: Hết hàng


Sản phẩm liên quan

Thớt tre tròn

Thớt tre tròn

BWG là nhà máy sản xuất thớt tre xuất khẩu uy tín và lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi đang sản xuất thớt tre cho các Tập đoàn gia dụng lớn trên thế giới. Tất cả thớt tre chúng tôi sản xuất đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm của Châu Âu (LFGB) và của Mỹ (FDA).

Ván sàn tre ép khối

Ván sàn tre ép khối

BWG là nhà sản xuất ván sàn tre ép khối xuất khẩu duy nhất ở Việt Nam. Ván sàn tre ép khối được sản xuất bằng công nghệ ép khối nguội tiên tiến giúp tạo ra sản phẩm có những đặc tính vượt trội về độ cứng, độ bền, chịu nước và đặc biệt là vẻ đẹp sang trọng và thân thiện môi trường.

Ván sàn tre ép nằm - Bamboo flooring

Ván sàn tre ép nằm - Bamboo flooring

BWG là nhà sản xuất ván sàn tre chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam. Ván sàn tre được sản xuất trên dây truyền thiết bị hiện đại của Đức. Ván sàn tre ép nằm là sản phẩm ngày càng được ưa truộng cả trong nước và quốc tế do những đặc tính vượt trội về độ bền, đẹp và thân thiện môi trường.

Ván sàn tre ngoài trời - Bamboo decking

Ván sàn tre ngoài trời - Bamboo decking

BWG là nhà máy duy nhất ở Việt Nam có thể sản xuất các sản phẩm ván sàn tre ngoài trời (decking) chất lượng cao xuất khẩu. Sản phẩm ván sàn tre ngoài trời có ưu thế vượt trội so với các sản phẩm truyền thống làm từ gỗ hay gỗ nhựa cả về hiệu quả, độ bền và tính thân thiện môi trường.

Tấm tre ép,  Ván tre, Tre ghép thanh

Tấm tre ép, Ván tre, Tre ghép thanh

Chúng tôi là nhà sản xuất và xuất khẩu tấm tre ép (tre ghép thanh) lớn nhất Việt Nam. Các sản phẩm tấm tre ép là sản phẩm chính của nhà máy chúng tôi và ngày càng được yêu thích sử dụng cả trong nước và quốc tế do những đặc tính bền, đẹp tự nhiên và thân thiện môi trường của vật liệu tre.

Kệ sách văn phòng đa năng

Kệ sách văn phòng đa năng

Kệ sách văn phòng đa năng là một trong những sản phẩm được khách hàng rất ưa thích do tính đa năng, tiện dụng và thẩm mỹ của sản phẩm. Với thiết kế đa năng, kệ văn phòng có thể sắp xếp toàn bộ bàn làm việc một cách gọn gàng và thẩm mỹ. Kệ có thể mở rộng hay thu hẹp lại vừa với mọi kích thước bàn làm

Giá treo khăn đứng phòng tắm bằng tre

Giá treo khăn đứng phòng tắm bằng tre

Chúng tôi sản xuất các sản phẩm giá treo khăn bằng tre trong phòng tắm cho các thương hiệu lớn trên thế giới. Sản phẩm giá phơi khăn bằng tre không những tiện dụng mà còn là sản phẩm trang trí rất đẹp có thể sử dụng rộng rãi ở các gia đình, khách sạn, khu nghỉ dưỡng...ở cả Việt Nam và quốc tế.

Than tre hoạt tính

Than tre hoạt tính

Chúng tôi cung cấp các loại than hoạt tính tre chất lượng cao xuất khẩu có nhiều tính năng ưu việt giúp khử mùi hôi, hút ẩm, lọc không khí, hấp thụ từ tính, hấp thụ sóng điện từ, phóng xạ...sử dụng cho gia đình và các ngành công nghiệp.

Túi khử mùi than hoạt tính

Túi khử mùi than hoạt tính

Chúng tôi cung cấp các loại túi than hoạt tính chất lượng cao xuất khẩu có nhiều tính năng ưu việt giúp khử mùi hôi, hút ẩm, lọc không khí, hấp thụ từ tính, hấp thụ sóng điện từ, phóng xạ...là sản phẩm ngày càng được ưa dùng cho mọi gia đình.

Ghế ngồi tre để giày đa năng

Ghế ngồi tre để giày đa năng

Sản phẩm ghế ngồi để giày đa năng là sản phẩm rất phổ thông được sử dụng rộng rãi ở các gia đình, khách sạn, khu nghỉ dưỡng...ở cả Việt Nam và quốc tế. Sản phẩm này thường để ở phòng khách hoặc gần cửa rất bền, tiện lợi và có tính thẩm mỹ cao.

Giá phơi bát đĩa tre đa năng

Giá phơi bát đĩa tre đa năng

Chúng tôi sản xuất giá để bát đĩa cốc ché.. đa năng chất lượng cao cho các thương hiệu lớn của thế giới. Sản phẩm giá để bát đĩa được thiết kế đa năng và có tính thẩm mỹ cao rất được yêu thích ở Việt Nam cũng như quốc tế. Giá để bát đĩa đa năng xếp gấp lại gọn ngàng khi không dùng hoặc vận chuyển.

Bộ 03 bát tre đa năng ST14

Bộ 03 bát tre đa năng ST14

Bộ bát tre đa năng và rất bắt mắt là sản phẩm mang tính nghệ thuật cao của BWG rất được yêu thích bởi khách hàng Việt Nam và quốc tế. Các sản phẩm bát tre và đồ gia dụng tre được BWG sản xuất đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm của Châu Âu (LFGB) và của Mỹ (FDA).

Bộ Khay tre chữ nhật - ST10

Bộ Khay tre chữ nhật - ST10

BWG sản xuất rất nhiều sản phẩm khay tre xuất khẩu cho các Tập đoàn lớn trên thế giới. Tất cả thớt tre chúng tôi sản xuất đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm của Châu Âu (LFGB) và của Mỹ (FDA).

Thớt tre bày thức ăn có tay cầm CB45

Thớt tre bày thức ăn có tay cầm CB45

BWG chuyên sản xuất các sản phẩm thớt tre xuất khẩu cho các Tập đoàn lớn trên thế giới. Tất cả thớt tre chúng tôi sản xuất đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm của Châu Âu (LFGB) và của Mỹ (FDA).

Thớt tre tròn quai sắt inox - CB01

Thớt tre tròn quai sắt inox - CB01

BWG là nhà máy sản xuất thớt tre xuất khẩu uy tín và lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi đang sản xuất cho các Tập đoàn gia dụng lớn trên thế giới. Tất cả thớt tre chúng tôi sản xuất đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm của Châu Âu (LFGB) và của Mỹ (FDA).


Đối tác

Liên hệ