Hotline: (+84) 94 368 86 86 Email: info@bwg.vn VI/EN

Tre cho các ngành công nghiệp

Pallet tre chịu lực lớn

Pallet tre chịu lực lớn

BWG là nhà máy duy nhất ở Việt Nam có thể sản xuất sản phẩm tấm pallet tre chịu được trọng tải lớn để thay thế cho thép, gỗ cứng và nhựa PVC trong quá trình vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn. Sản phẩm của chúng tôi có tính năng vượt trội so với các sản phẩm hiện có trên thị trường về độ bền, độ

Tấm lót đường tre

Tấm lót đường tre

BWG là nhà máy duy nhất ở Việt Nam có thể sản xuất sản phẩm tấm lót đường với những tính năng vượt trội thay thế cho các sản phẩm truyền thống từ gỗ và sắt. Sản phẩm tấm lót đường của chúng tôi đang được sử dụng ở Châu Âu và Bắc Mỹ, được chứng minh là sản phẩm thân thiện nhất và hiệu quả nhất.

Tấm lót nền tre cho cần cẩu

Tấm lót nền tre cho cần cẩu

BWG là nhà máy duy nhất ở Việt Nam có thể sản xuất sản phẩm tấm lót nền, lót sàn, lót đường cho cần cẩu với những tính năng vượt trội thay thế cho các sản phẩm truyền thống từ gỗ và sắt. Sản phẩm tấm lót nền cần cẩu của chúng tôi đã và đang được sử dụng ở Châu Âu và Bắc Mỹ, được chứng minh là sản ph

Ván sàn xe tải tre ép khối

Ván sàn xe tải tre ép khối

BWG là nhà máy duy nhất ở Việt Nam có thể sản xuất sản phẩm ván sàn xe tải từ vật liệu tre ép khối giúp thay thế ván sàn truyền thống bằng gỗ cứng. Sản phẩm của công ty đã được xuất đi thị trường Hàn Quốc cho các tập đoàn lớn nhờ những tính năng vượt trội so với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Pallet tre sản xuất gạch - Pallet tre ép khối

Pallet tre sản xuất gạch - Pallet tre ép khối

BWG là nhà máy duy nhất ở Việt Nam có thể sản xuất sản phẩm tấm pallet tre dùng sản xuất gạch ứng dụng công nghệ tre ép khối cán dập mới giúp tạo ra các sản phẩm có tính năng vượt trội so với các sản phẩm hiện có trên thị trường về độ bền, độ nhẹ và hiệu quả kinh tế cao.


Đối tác

Liên hệ