Hotline: (+84) 943 68 8686 Email: info@bwg.vn VI/EN

Bamboo Road Access Mats Rig Mat - Double benefits

29-08-2019 4170

Tấm lót đường là sản phẩm không thể thiếu trong rất nhiều ngành công nghiệp, là giải pháp hiệu quả cho các công trình tạm thời, khu vực khai thác dầu khí, khai thác mỏ, công trình xây dựng, công trình xây lắp điện, nền cho hệ thống đường ống dẫn nước, dẫn dầu… Các tấm lót đường này thay thế cho việc làm nền bê tông hay làm đường, giúp dễ dàng tiếp cận khu vực làm việc và bảo vệ môi trường nơi có công trình. Khi kết thúc công trình có thể dỡ bỏ, hoặc mang đi sử dụng nơi khác, trả lại môi trường tự nhiên như ban đầu. Tấm lót đường trên thị trường hiện nay thường được làm bằng sắt, gỗ hay nhựa composites. Các vật liệu này có nhược điểm là không thân thiện với môi trường và chi phí cao do giá nguyên liệu đầu vào ngày càng tăng.

Sau 4 năm nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm, Công ty CP BWG Mai Châu đã thành công trong việc tạo ra tấm lót đường ứng dụng công nghệ tre ép khối. Đây là dòng sản phẩm tấm lót đường tốt nhất, bền nhất và thân thiện môi trường nhất trên thế giới hiện nay. Dòng sản phẩm này có độ bền và độ cứng cao nhất trong các sản phẩm tre, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời (nắng, mưa, đầm lầy, tuyết). Hiện trên thế giới, sản phẩm này, duy nhất mới chỉ được phát triển và sản xuất tại BWG.

Tấm lót đường bằng tre ép khối có khả năng thay thế cho các sản phẩm bằng gỗ, sắt, nhựa với ưu điểm như độ bền cao hơn (thời gian sử dụng lâu hơn), dễ làm sạch (giảm chi phí duy trì), nhẹ hơn (dễ dàng vận chuyển, giảm chi phí vận chuyển), thân thiện môi trường. Quan trọng hơn, nguồn nguyên liệu cho sản phẩm lớn và ổn định, giá thành ổn định do chi phí đầu vào không tăng như gỗ cứng, giá chỉ tương đương với tấm lót đường gỗ (hiện vẫn đang tăng lên). Do vậy, nhà đầu tư thông minh sẽ chọn sử dụng tấm lót đường bằng tre của BWG giúp tăng hiệu quả đầu tư trong dài hạn.

Chất lượng vượt trội của sản phẩm tấm lót đường bằng tre ép khối do BWG sản xuất đã được chứng minh qua thực tế sử dụng trên hiện trường tại Canada và Bắc Mỹ trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau. Thời gian sử dụng hiện tại đã gấp đôi thời gian sử dụng tấm lót đường bằng gỗ (hiện đã lên đến gần 2 năm) và vẫn đang được sử dụng cho các công trình tiếp theo.

Do tính ứng dụng rất rộng trên tất cả các ngành công nghiệp và dân dụng nên sản phẩm này có thị trường rất lớn trên toàn thế giới. Tổng nhu cầu trên thế giới của sản phẩm này ước tính khoảng 50 tỷ USD mỗi năm. Riêng ngành năng lượng Bắc Mỹ mỗi năm cần mua tấm lót đường giá trị 535 triệu USD (nguồn SmartMat). Mục tiêu của BWG là đạt được 5% thị phần, tương ứng với 2,5 tỷ USD trong vòng 10 năm.

Ông Nguyễn Công Khải - Tổng giám đốc công ty - cho hay: Sau nhiều năm thử nghiệm, sản xuất và ứng dụng, BWG đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt qua những yêu cầu khắt khe nhất trong ngành công nghiệp tấm lót đường.

Nguồn/Source:

https://congthuong.vn/tam-lot-duong-bang-tre-ep-khoi-loi-ich-nhan-doi-107587.htmlPartner

Liên hệ