Hotline: (+84) 94 368 86 86 Email: info@bwg.vn VI/EN
Tầm nhìn, Sứ mệnh

Tầm nhìn, Sứ mệnh

TẦM NHÌN

"Trở thành nhà máy sản xuất tre công nghiệp hiện đại nhất, cạnh tranh nhất với các sản phẩm tre công nghiệp chất lượng cao và thân thiện môi trường".

SỨ MỆNH

"Nâng cao sức khoẻ của con người và Trái đất" thông qua việc phát triển sản xuất các sản phẩm tre thân thiện môi trường và phát triển rừng tre luồng tại khu vực Tây Bắc Việt Nam.

Thông qua phát triển sản xuất và tiêu thụ tre luồng, chúng tôi giúp xoá đói giảm nghèo, phát triển bền vững cho đồng bào vùng Tây Bắc - Khu vực khó khăn nhất của Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM:

BWG coi chữ "Tâm" là nền tảng quan trọng trong sản xuất kinh doanh. Công ty luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu và lấy sự thoả mãn của khách hàng là thước đo cho sự thành công. Chúng tôi luôn quan tâm ở mức độ cao nhất, bằng cả trái tim mình để luôn có thể đáp ứng và vượt nhu cầu của khách hàng.

TRÍ:

BWG đề cao trí tuệ, coi sáng tạo là sức sống, là nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty. Chúng tôi đề cao tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm, chủ động tìm tòi ứng dụng công nghệ mới vào trong sản xuất và quản lý để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

TÍN:

BWG luôn coi chữ Tín là hàng đầu và luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo thực hiện chính xác những cam kết với đối tác và khách hàng, đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện.

TỐC:

BWG lấy tốc độ và hiệu quả làm để nắm bắt cơ hội phát triển và duy trì cạnh tranh: "Đầu tư nhanh, Sản xuất nhanh, Bán hàng nhanh và thay đổi thích ứng nhanh..." Mục tiêu của BWG là luôn là người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tre công nghiệp.


Đối tác

Liên hệ