Hotline: (+84) 94 368 86 86 Email: info@bwg.vn VI/EN

Ván tre ép

Tấm ván tre ép nghiêng

Tấm ván tre ép nghiêng

Chúng tôi là nhà sản xuất tấm tre ép nghiêng (tre ghép thanh) chất lượng cao xuất khẩu lớn nhất Việt Nam. Sản phẩm ván tre ép nghiêng của chúng tôi là một trong những sản phẩm được ưa thích sử dụng cả trong nước và quốc tế do những tính năng ưu việt và khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

Tấm ván tre ép khối - ép thanh

Tấm ván tre ép khối - ép thanh

BWG là nhà máy duy nhất ở Việt Nam có khả năng sản xuất các sản phẩm tấm tre ép khối nóng và ép thanh (ép nghiêng) hỗn hợp. Đây là sản phẩm tấm ép có sự kết hợp của bề mặt ép khối nguội và ruột ép thanh, mang lại sản phẩm vừa đẹp, vừa có độ cứng cao có thể ứng dụng cho các dòng sản phẩm cao cấp.

Tấm ván tre ép nằm

Tấm ván tre ép nằm

Chúng tôi là nhà sản xuất tấm ván tre ép nằm (tre ghép thanh) chất lượng cao xuất khẩu lớn nhất Việt Nam. Sản phẩm ván tre ép nằm của chúng tôi là một trong những sản phẩm được ưa thích sử dụng cả trong nước và quốc tế do những tính năng ưu việt và khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Tấm ván tre ép khối

Tấm ván tre ép khối

BWG là nhà máy duy nhất ở Việt Nam có khả năng sản xuất các sản phẩm tấm tre ép khối nóng (tre ép cán dập) chất lượng cao xuất khẩu. Sản phẩm ván tre ép khối là sản phẩm càng càng được sử dụng nhiều trên thế giới nhằm thay thế cho các sản phẩm tấm gỗ cứng.

Tấm tre ép,  Ván tre, Tre ghép thanh

Tấm tre ép, Ván tre, Tre ghép thanh

Chúng tôi là nhà sản xuất và xuất khẩu tấm tre ép (tre ghép thanh) lớn nhất Việt Nam. Các sản phẩm tấm tre ép là sản phẩm chính của nhà máy chúng tôi và ngày càng được yêu thích sử dụng cả trong nước và quốc tế do những đặc tính bền, đẹp tự nhiên và thân thiện môi trường của vật liệu tre.


Đối tác

Liên hệ